Lên cân cực nhanh với món trứng hấp mật ong siêu bổ dưỡng

     Trứng hấp mật ong là món ăn siêu bổ dưỡng dành riêng cho những người gầy, suy dinh dưỡng hoặc mới ốm dậy cần khôi phục sức khỏe cũng như cân nặng. Chỉ cần ăn đều đặn 3 lần/ tuần, chắc chắn cơ thể bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt!

Trứng gà (đặc biệt là lòng đỏ trứng) chính là loại thực phẩm “thượng hạng” chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và vitamin, khoáng chất thiết yếu. Đặc biệt, trứng già cung cấp một lượng chất béo không nhỏ giúp cơ thể khỏe mạnh, phát triển cơ bắp và tăng cân thành công. Bên cạnh đó, mật ong cung cấp hàm lượng đường tự nhiên tốt cho sức khỏe cộng với nhiều nhóm vitamin, khoáng chất cần thiết cho việc tăng cân. Kết hợp giữa trứng gà và mật ong chính là công thức tuyệt hảo giúp bạn lên cân rất nhanh đồng thời tăng cường miễn dịch cơ thể, ngăn ngừa lão hóa và làm đẹp da tóc.

Lên cân cực nhanh với món trứng hấp mật ong siêu bổ dưỡng

Trứng hấp mật ong rất dễ làm, không tốn nhiều thời gian cũng không “ngốn” nhiều chi phí. Vừa bổ dưỡng, vừa rẻ tiền, vừa tiện lợi tiết kiệm thời gian! Cùng tham khảo cách chế biến nhé!

1. Nguyên liệu cho mỗi lần ăn:

– 1 quả trứng gà tươi.

Lên cân cực nhanh với món trứng hấp mật ong siêu bổ dưỡng

– 2 hoặc 3 muỗng cà phê mật ong nguyên chất.

Lên cân cực nhanh với món trứng hấp mật ong siêu bổ dưỡng

2. Cách chế biến:

– Đập trứng gà vào một cái chén, bỏ vỏ.

Lên cân cực nhanh với món trứng hấp mật ong siêu bổ dưỡng

– Cho 2 hoặc 3 muỗng cà phê mật ong vào chén trứng, đánh đều bằng đũa.

Lên cân cực nhanh với món trứng hấp mật ong siêu bổ dưỡng

– Hấp cách thủy từ 10 – 15 phút cho thật chín, ăn nóng.

Lên cân cực nhanh với món trứng hấp mật ong siêu bổ dưỡng

Ăn trứng hấp mật ong mỗi tuần 3 lần xen kẽ, bạn đã có một thực đơn giàu dinh dưỡng, hỗ trợ bạn tăng cân cực nhanh. Tuy nhiên, món ăn bổ dưỡng này dễ gây ra cảm giác ngán khiến bạn khó duy trì được chế độ ăn lâu dài, do đó bạn có thể dùng nó để ăn dặm giữa buổi kèm một ly nước ép trái cây mát lạnh, giúp kích thích vị giác đồng thời cung cấp thêm vitamin khoáng chất cho cơ thể nhanh chóng đầy đặn, săn chắc.

MÈO ĐEN

Ý kiến bạn đọc (6)
Cho em hỏi ở phía trên có ghi là lòng trứng đỏ rất bổ,khi hướng dẫn thực hiện vậy có bỏ lòng trắng trứng hay vẫn để nguyên???
phan duy khang11/04/2014 10:312Thích|Trả lời
Với món trứng hấp này bạn dùng cả lòng trắng vì trong lòng trắng trứng gà giàu vitamin B, niacinamide và amide của vitamin B3.
Dược sĩ Kim Tuyến11/04/2014 23:033Thích

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s