Canh bí đỏ thịt bò

Nguyên liệu: 

– Bí đỏ dẻo (loại bí nhỏ tròn hoặc hình bầu rượu sọc xanh vàng, cầm thấy nặng): 1/3 quả

– Thịt bò: 1 lạng

– Hành lá

Cách làm: 

– Bí đỏ thái sợi , hành cắt khúc 3 cm

– Thịt bò thái mỏng, bằm vừa phải, nêm  bột canh, dầu ăn (cho mềm thịt)

– Phi hành thơm, cho bí vào xào (đừng để sống cũng đừng để nục nát)

– Cho nước sôi vào nấu sôi một lúc thì cho thịt bò vào, sôi lên một lần nữa thì cho hành lá vào

Và đây là kết quả của trưa nay, hehe

canh bi do

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s