Canh cà bung Miền Bắc

Nguyên liệu

– Cà tím

– Cà chua

– Thịt lợn

– Tỏi, hành khô, tía tô

Cách làm

– Cà tím cắt tư, ngâm muối, luộc cho đến lúc thấy màu hơi trong thì vớt ra để ráo

– Phi tỏi + hành thơm, phi cà  chua, cho cà tím vào xào

– Thêm bột nêm

– Cà mềm dùng đũa hoặc thìa dằm nát

– Cho nước vào đun sôi, thêm bột nêm, cho thịt lợn băm vào sôi bùng lên.

– Cho tía tô vào sôi lên một lần nữa và cho ra bát 

Xong nhé🙂

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s